MOMO - AI LẮC XÌ CŨNG CÓ QUÀ GIÁ TRỊ

TIẾT LỘ BÍ MẬT CÓ TIỀN TRIỆU MỖI TUẦN TỪ VÍ MOMO

Chào tứ hải giai huynh đệ DI Survey!
Dịp Tết này, lại thêm một ứng dụng HOT đang làm mưa làm gió, nên mình nóng lòng phải viết liền để cả nhà biết đây...
MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam, giúp anh em nạp tiền vào điện thoại, thanh toán mua đồ online (xem phim, tiki, tiền điện nước, Internet…), và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo. Tiện lợi, an toàn và thêm chương trình quà tặng dịp Tết này, ngại gì bạn không tải ngay MoMo nhận thưởng đúng không?


lac-xi-co-tien

nhap-ma-ngay

Sau một thời gian mày mò tìm hiểu, để có thể nhận thấy cả nhà DI Survey chúng ta thật dễ dàng kiếm được từ vài trăm(dễ) đến tiền triệu(tùy vào may mắn) trong đợt Tết này. Nhất là 2 sự kiện bên dưới:

1. Lắc heo vàng thu thập đủ 12 con giáp
 Bắt đầu từ ngày 20/01/2019 đến hết 24/02/2019 (nghĩa là có khoảng hơn 1 tháng để thu thập 12 con giáp) để đổi lấy vé Vàng chia nhau 2 tỷ và tham gia chương trình vòng quay triệu phú với cơ cấu giải thưởng gồm:

  • 1 Giải nhất 100 triệu đồng 
  • 6 giải nhì mỗi giải 50 triệu đồng 
  • 20 giải ba mỗi giải 20 triệu đồng 
  • 100 giải khuyến khích mỗi giải 2 triệu đồng 

Vậy tổng cộng có 127 giải chia cho khoảng 2,000 tới 5,000 người.

Do đó xác xuất được giải thưởng cũng tương đối cao. Đây là sự kiện chúng ta nên ưu tiên nhất vì chắc chắn nếu bạn tham gia sự kiện này bạn sẽ được vài trăm nghìn đến tiền triệu​ nha!

 

momo-lac-heo-vang

nhap-ma-momo

2. Giờ vàng thịt heo vàng 
Đây là sự kiện diễn ra ở những ngày đặc biệt và có những phần quà rất có giá trị nhưng tỉ lệ nhận giải sẽ thấp hơn so với sự kiện thu thập 12 con giáp

 

gio-vang-thit-heo

nhap-ma-ngay

Bật mí các khung giờ nên “thịt heo”:
Nhìn danh sách trên thì sẽ thấy ngày 4 – 5 /2 (tức trùng với ngày tết âm lịch), chúng ta sẽ được nhiều phần quà nhất, ngày đẹp nhất để chúng ta săn quà đó cả nhà ơi! Chúng ta không thể ngày nào cũng đi đòi lì xì và lắc heo được, sẽ mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả đạt được chưa chắc đã cao, vì vậy nên thuộc lòng khung giờ trên và tham gia nha!

gio-vang

BẮT ĐẦU TẢI MOMO & RINH QUÀ NHÉ!

5 bước để CHẮC CHẮN BẠN NHẬN QUÀ THÀNH CÔNG

  1. Tải & đăng kí
  2. Nhập mã chia sẻ
  3. Liên kết ngân hàng
  4. Nạp tiền vào ví MoMo
  5. Nhận quà thành công

nhap-ma

 

KINH NGHIỆM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT KHI CHƠI LẮC HEO VÀNG MOMO
1. Bạn tải app thì phải nhập mã nhận quà ngay 
(Bởi muốn nhận bất kì phần quà nào, đòi lì xì hay lắc heo, bạn bắt buộc phải nhập mã “0903154917”, liên kết ngân hàng, nạp tiền vào ví thì mới nhận quà thành công)

 

momo-lac-xi

nhap-ma-ngay

 

2.  Chúng ta tạo topic hoặc đăng bài lên các Group facebook để người khác chú ý và trao đổi lì xì với mình, bạn có thể lì xì người khác và đòi lì xì ngay lập tức

3. Bí quyết có lượt lắc nhiều siêu đỉnh

Khi có nhiều lượt lắc để lắc làm sao ra nhiều quà và nhiều con giáp cũng là một vấn đề bạn nên chú ý. Bạn có bao giờ để ý bạn lắc liên tục vài chục lượt mà toàn ra “thầy bói phán” không? Do đó khi ta lắc liên tục quá 5 lần mà vẫn “thầy bói phán” thì ta nên nghỉ một lúc, có thể 30 phút tới 1 tiếng và ta lắc lại để tránh lãng phí lượt lắc vô ích.

4. Chọn ngày tốt + giờ đẹp mà chơi

Với những người có ít thời gian, thì chọn thời điểm lắc trùng với giờ vàng là lựa chọn sáng suốt bạn có thể xem trên bảng phía trên.

5. Vòng quay may mắn (Lucky Draw)

Với sự kiện này, những người chơi đã lắc heo vàng trên 30 lần sẽ được tham gia (số điện thoại là mã dự thưởng) có thể đạt được những phần quà khủng như xe Honda SH, Iphone XS, và 10 tai nghe Air Pod..

Năm mới chúc bạn thành công với món “kiếm tiền” mới này nhé!