BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ VIỆC ĐỌC BÁO

Đọc báo kiếm tiền, 10-15 phút đem lại hàng chục nghìn

Thời gian rảnh bạn thường làm gì? Đọc tin tức, chơi game, lướt Facebook,... Những việc đó có đem lại thu nhập cho bạn?

DI Survey sẽ giới thiệu bạn cách tận dụng thời gian đó một cách hợp lý để vừa giải trí, vừa có thêm tiền. 

Bỏ ra 10 đến 15 phút mỗi ngày, bạn đã có thể kiếm được ngay 1 thẻ điện thoại hoàn toàn miễn phí chỉ bằng việc đọc tin tức, xem video.

Trong bài viết này, DI Survey sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiếm tiền qua ứng dụng VN Ngày Nay.

doc-bao-kiem-tien

VN Ngày Nay là một app đọc báo kiếm tiền (ứng dụng di động kiếm tiền). Nghĩa là bạn sẽ tải ứng dụng, đăng nhập vào và chỉ việc đọc các tin tức trên đó để kiếm Xu rồi đổi ra tiền. 

CÙNG BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN VỚI APP VN NGÀY NAY NHÉ!

Bước 1: Bạn có thể truy cập link để tải ứng dụng VN Ngày Nay vào điện thoại 

Cài đặt tại đây >>> http://bit.ly/khaosatdi

Sau đó ấn vào khoảng màu hồng hoặc nút "Lĩnh nhận" để đi đến cửa hàng ứng dụng CH Play (Android) và App Store (iOS).

kiem-tien-vn-ngay-nay

Hoặc bạn có thể tìm kiếm ứng dụng VN Ngày Nay trên kho ứng dụng của điện thoại. Để có thể nhận thưởng từ người giới thiệu, đừng quên nhập mã 1PDP6 nhé!

Các bước để nhập mã: 

Bước 2: Hoàn thành đăng nhập và nhận thưởng dành cho "lính mới"

Bước 3: Khám phá thêm nhiều nhiệm vụ để kiếm Xu.

Xu là một loại tiền tệ trong VN Ngày Nay, Xu có thể quy đổi ra quà tặng, thẻ điện thoại hoặc tiền mặt.

Làm sao để kiếm Xu?

Rất đơn giản, bạn có thể đọc báo, xem video, chơi game, giải đố,... Mình chỉ làm nhiệm vụ đọc báo và giải đố vui trong khoảng chưa đến 10 phút đã kiếm được hơn 100 Xu (tương đương với khoảng 10,000đ). Đặc biệt là nội dung bài báo rất đa dạng nên đọc không thấy chán đâu, game giải đố dạng thách đấu giữa những người chơi rất thú vị.

Hãy chọn mục "Xu" ở góc dưới màn hình để tìm hiểu các nhiệm vụ nhé!

Tuy nhiên, cách dễ kiếm Xu nhất và kiếm được nhiều nhất là “Tuyển lính mới” (Chọn "Chương trình cực hot" để tham gia mời bạn bè tải app).

Điểm đặc biệt là khi bạn mời người khác tải app thành công, bạn sẽ nhận được điểm thưởng và phần trăm hoa hồng từ điểm của người được bạn mời.

Nếu bạn bè kiếm được 10,000đ --> Bạn sẽ kiếm được 3,000đ (30% số điểm của bạn bè)

Việc cài app thì khá đơn giản, bạn cứ chia sẻ ở các group lớn trên Facebook thì sẽ có nhiều người cài thôi, đơn giản hơn thì chia sẻ qua messenger cho bạn bè nhờ cài app.

Một cách khác để kiếm người dùng là: Giới thiệu App, hướng dẫn tải thông qua link gắn trong bài viết (để lấy link bạn vào phần ví --> Chia sẻ để kiếm nhiều hơn --> Copy link).

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm 1 video hướng dẫn rồi để link giới thiệu của bạn ở phần mô tả, đơn giản thôi, quay video màn hình quá trình tải app, giới thiệu các tính năng, cách để kiếm được tiền rồi đăng lên Youtube, Facebook hoặc bất cứ nơi nào tiếp cận được nhiều người xem nhất.

Bước cuối cùng là Đổi thưởng.

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể đổi Xu thành quà tặng, thẻ điện thoại và nếu tích luỹ được 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể đổi ra tiền mặt - rất ít ứng dụng cho phép bạn làm điều này, nhưng VN Ngày nay thì có đó!^^

Nếu thích thử vận may, bạn cũng có thể đổi Xu ra vé dự thưởng để trúng xe máy (Mỗi tuần 1 xe máy hoặc điện thoại iPhone).

Ngoài ra, có một chức năng mới là bạn có thể đầu tư Xu để tiếp tục sinh lời.

Tạm kết

VN Ngày Nay là một app đọc báo kiếm tiền đang khá thịnh hành hiện nay. Việc kiếm được tiền từ app là có thực, nhưng số tiền rút được trong kiếm tiền VN Ngày Nay là không nhiều. Bù lại nhiệm vụ khá đơn giản, ai cũng có thể làm, tỷ lệ mời người dùng cài đặt thành công cao.

Nếu là người vừa bước chân vào con đường MMO (kiếm tiền trên mạng) thì các hình thức kiếm tiền bằng việc mời tải app này khá phù hợp với bạn. Không chỉ giúp bạn kiếm được chút tiền mua thẻ điện thoại, tiêu vặt mà còn giúp bạn hiểu hơn về các kênh thanh toán, các xu hướng kiếm tiền trên điện thoại đang thịnh hành.

Chúc các bạn kiếm tiền với VN Ngày Nay thành công!